Đang tải...
 

The Erindale Academy - Môi Trường Giáo Dục An Toàn Tại Canada

The Erindale Academy - Môi Trường Giáo Dục An Toàn Tại Canada

Trẻ em là chìa khóa để thay đổi tương lai của loài người vì thế vấn đề giáo dục trẻ em luôn được chính phủ trên toàn thế giới quan tâm một cách sâu sắc. Với sự thay đổi mỗi ngày của thế giới, hiện nay chúng ta không chỉ quan tâm về chất lượng giáo dục cho trẻ em mà còn là việc tạo nên một môi trường giáo dục an toàn cho trẻ em bởi các em là đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội. Thấu hiểu được sự lo lắng của các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục, Saha Immigration & Education với mục tiêu giúp đỡ họ - tầng lớp trẻ Việt Nam phát triển, đã có sự hợp tác với The Erindale Academy - trường tư thục có chất lượng bậc nhất Canada.

The Erindale Academy là trường tư thục của Canada, cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ từ lớp 9 đến lớp 12. The Erindale Academy với triết lý giáo dục luôn đặt các em học sinh vào vị trí trung tâm khi hoạch định các chiến lược giáo dục: “Sự giáo dục thành công bắt đầu từ học sinh”. Với triết lý giáo dục trên, The Erindale Academy luôn cố gắng tạo ra một môi trường giáo dục an toàn tại Canada giúp các em học sinh có thể tự do phát triển học tập.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và đa sắc tộc

The Erindale Academy sở hữu một đội ngũ các giáo viên đầy kinh nghiệm và đầy uy tín. Các giáo viên công tác tại trường đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trước khi công tác tại đây họ đều trải qua những vị trí quan trọng trong các trường đại học tại Canada. The Erindale Academy là trường tư thục vì thế số lượng du học sinh theo học là rất lớn điều này đưa tới việc hình thành sự đa dạng văn hóa - sắc tộc - tôn giáo tại trường. Điều tạo nên sự khác biệt của The Erindale Academy là trường có một đội ngũ giáo viên đến nhiều nhiều nơi trên thế giới. Các giáo viên của trường tuy khác nhau về sắc tộc - tôn giáo nhưng họ hội tụ tại ngôi trường này bởi họ được kết nối với nhau thông qua sự tương đồng trong triết lý giáo dục của mình. Tại trường, học sinh sẽ được các thầy cô hỗ trợ về nhiều mặt, thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các em học sinh. Các giáo viên ở trường chính là những người tâm huyết và trăn trở về sự phát triển toàn diện của các em học sinh cho dù các em đến từ bất kỳ nơi nào trên khắp thế giới.

Canada - Quốc gia thân thiện của thế giới

Một yếu tố không thể thiếu nhằm góp phần giúp cho môi trường giáo dục tại The Erindale Academy trở nên an toàn hơn chính là tình hình an ninh tại quốc gia mà ngôi trường tọa lạc. The Erindale Academy nằm ở Canada và tọa lạc tại thành phố Mississauga. Canada là quốc gia non trẻ với 150 lịch sử (năm 2018), cũng như Mỹ Canada là một quốc gia đa sắc tộc, rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đã  chọn quốc gia này làm nơi định cư. Canada là một quốc gia đa văn hóa và quốc gia hòa nhập nhất thế giới, tại đây các chính sách an sinh xã hội của người bản xứ cũng như người nhập cư là như nhau. Thành phố Mississauga là thành phố an toàn nhất Canada được xếp hạng suốt 8 năm liền nên các du học sinh có thể an tâm khi theo học tại The Erindale Academy.

The Erindale Academy là tự hào cung cấp một môi trường giáo dục an toàn cho học sinh tại Canada và Saha Immigration & Education tự hào là đơn vị tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn