Đang tải...
 

Singapore Future Skills Camp 2022: Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện Cho Học Sinh

Singapore Future Skills Camp 2022: Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện Cho Học Sinh


Trong nền giáo dục hiện đại, các bạn học sinh không chỉ học những kiến thức sách vở trên lớp, các bạn còn cần được trang bị những kỹ năng sống thông qua những hoạt động ngoại khóa, trại hè. Tuy vậy, không phải môi trường nào cũng tạo điều kiện để các bạn học sinh chuẩn bị những kỹ năng cần thiết đó. Hiểu được mong muốn đó, Saha Immigration & Education đã đặt tâm huyết của mình vào chương trình Singapore Future Skills Camp 2022. 

Singapore Future Skills Camp 2022 là một món quà mà ở đó các bạn học sinh được trang bị những hành trang phát triển chính mình. Qua những hành trang này, các bạn sẽ trở thành một con người mới hơn, tích cực, cởi mở hơn, tài năng hơn; từ đó mở ra những cơ hội trong tương lai. Cuộc sống của các bạn sẽ thành công và hạnh phúc.

Dưới đây là những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của học sinh:    

Tư duy mạch lạc

 

Tư duy mạch lạc là một kỹ năng lõi đối với bất cứ sự học nào. Một tư duy mạch lạc thì cách diễn đạt sẽ trong sáng, dễ hiểu. Với tư duy này, các bạn học sinh sẽ dễ dàng truyền đạt ý tưởng, tình cảm của mình. Tại Singapore Future Skills Camp, các bạn sẽ được phát triển kỹ năng này thông qua các hoạt động nhóm, tập cách lên ý tưởng và trình bày ý tưởng đó trước các bạn chung nhóm và trước toàn thể các bạn trong chuyến đi.  

Tự tin hùng biện

Đi kèm với tư duy mạch lạc, một kỹ năng quan trọng mà học sinh cần trau dồi đó là hùng biện. Hùng biện sẽ giúp các bạn thể hiện rõ ràng quan điểm của mình, hình thành tác phong tự tin trước đám đông và nâng cao kỹ năng thuyết trình trên lớp hay trong những cuộc thi. Khi học sinh tham gia vào chương trình, các bạn sẽ cơ hội thuyết trình, hùng biện theo các khóa học được thiết kế riêng. 

Chăm sóc bản thân

Xã hội hiện đại ngày càng phức tạp, bắt buộc các bạn học sinh cần có những kỹ năng cơ bản để tồn tại. Đến với chương trình, các bạn sẽ ngày một trưởng thành khi ở trong một môi trường mới, một nơi xa. Tin rằng, chương trình sẽ chắp cánh các bạn trên chặng đường phát triển, các bạn sẽ cứng cáp và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Thỏa sức sáng tạo

 

Sáng tạo có một tác động không nhỏ đến con đường của mỗi học sinh. Vì sáng tạo là cốt lõi của bất cứ quá trình suy nghĩ, viết hay nói mang đậm dấu ấn cá nhân. Sáng tạo tạo nên cá tính, mở lối tự do. Thấu hiểu được nhu cầu này, chương trình Singapore Skills Camp 2022 là một chân trời rộng, khuyến khích các bạn tương tác, kết nối, chia sẻ, thể hiện bản sắc riêng của mình. 

Tạm Kết

Trên đây là những kỹ năng mà chương trình du học hè Singapore Future đặt tâm thực hiện. Nếu các bạn có mong muốn trải nghiệm những kỹ năng này, hãy cùng Saha Immigration & Education tham gia vào chương trình ý nghĩa cho mùa hè này. 

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Tập đoàn SAHA:

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn