Đang tải...
 

Training Workshop: “Du học Canada tại The Erindale Academy - Những điều thú vị cần biết”

Training Workshop: “Du học Canada tại The Erindale Academy - Những điều thú vị cần biết”

Sự hợp tác giữa Saha Immigration & Education và The Erindale Academy

Sáng ngày 20.05.2022, giữa Saha Immigration & Education và The Erindale Academy đã diễn ra Training Workshop: “Du học Canada tại The Erindale Academy - Những điều thú vị cần biết”. Thành phần tham dự gồm anh Đặng Minh Quang (Jerry) - Country Manager, Student Recruitment & Marketing tại The Erindale Academy cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty. Nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ, hợp tác, anh Minh Quang đã có một buổi nói chuyện, truyền động lực tới các bộ phận của công ty về du học Canada nói chung và The Erindale Academy nói riêng.
Chia sẻ thêm về công việc của mình, anh Minh Quang đã truyền đạt những lời khuyên bổ ích cho các chuyên viên tư vấn trong tương lai: là một chuyên viên tư vấn thì trước hết là phải có sự am hiểu về đất nước, con người lẫn ngôi trường mình tư vấn để rồi từ đó có thể đúc kết, đưa ra những lời khuyên uy tín và tận tâm cho khách hàng. Và theo anh Minh Quang, chúng ta phải trở thành chuyên viên tư vấn thực thụ chứ không phải là “cò” du học.

Giấy chứng nhận hợp tác từ The Erindale Academy

Kết thúc buổi training, Saha Immigration & Education đã có vinh hạnh đón nhận Certificate of Representation từ The Erindale Academy. Qua buổi training này, toàn thể nhân viên đã có những cái nhìn rõ ràng hơn về công việc và mục tiêu trong tương lai của mình. 

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn