Đang tải...
 

Saha Group và EV Consultancy Services trao đổi, hợp tác nhiều lĩnh vực trọng yếu

Saha Group và EV Consultancy Services trao đổi, hợp tác nhiều lĩnh vực trọng yếu

 
 Từ ngày 30/5/2022 đến ngày 01/6/2022, Saha Group đã có 3 ngày làm việc hiệu quả cùng Công ty EV Consultancy Services (Công ty Enter Vietnam- Công ty dịch vụ visa cho người nước ngoài, giấy phép lao động, dịch vụ đăng ký và thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thuế và kế toán).
Ngày làm việc đầu tiên giữa Saha Group và đối tác EV Consultancy Services.
 Tổng Giám đốc Công ty EV Consultancy Services- ông Oh Minseok và một số nhân viên trong công ty đã đáp chuyến bay từ Đà Nẵng vào TP Hồ Chí Minh để trực tiếp làm việc, trao đổi và training những lĩnh vực 2 bên dự định hợp tác cho đối tác.

Tổng Giám đốc Oh Minseok và nhân viên EV Consultancy Services đến Saha Group tham gia 3 ngày training.
Về phía Saha Group, trong các buổi training, Tổng Giám đốc Saha Group- ông Phạm Thế Hưng đã cùng Giám đốc điều hành, các quản lí và chuyên viên tư vấn training cho đối tác về các lĩnh vực như: Giáo dục - du học, đầu tư định cư, lao động định cư, bất động sản trong và ngoài nước…
Ngược lại, phía EV Consultancy Services cũng làm việc với Saha về lĩnh vực visa cho người nước ngoài, cụ thể là người Hàn Quốc. Sau 3 ngày training, đội ngũ nhân viên 2 bên trên tinh thần tiếp thu, trao đổi và học tập lẫn nhau đã mang về những kết quả tích cực.
Ông Oh Minseok (trái) và ông Phạm Thế Hưng (phải) đã đi đến những thoả thuận hợp tác về các lĩnh vực hoạt động của hai bên. 
Bên cạnh đó, sau những ngày làm việc, 2 bên đã đi đến thống nhất về các hạng mục sẽ hợp tác lâu dài. Trong đó, EV Consultancy Services sẽ trở thành đối tác của Saha trong lĩnh vực lao động định cư và bất động sản. Saha Group quyết định hợp tác với phía quý Công ty trong lĩnh vực visa cho người nước ngoài.
 
 
 

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn