Đang tải...
 

Saha Group và buổi training trực tiếp cùng Học viện Tư thục SSTC Institute Singapore

Saha Group và buổi training trực tiếp cùng Học viện Tư thục SSTC Institute Singapore

Chiều ngày 16/6/2022, Saha Group hân hạnh được đón tiếp đại diện Học viện Tư thục SSTC Institute Singapore về Việt Nam và có buổi làm việc trực tiếp giữa hai bên. Đến thăm và làm việc tại Saha Group, phía đối tác có ông Đinh Hoàng Hà- Giám đốc kinh doanh vùng Đông Nam Á.
Ban lãnh đạo, các chuyên viên tư vấn và một số bộ phận của Saha Group tham gia buổi training với đối tác SSTC Institute.
Xuyên suốt buổi làm việc, đại diện trường SSTC đã training tất cả những cập nhật mới nhất về chương trình học tập, cách thức sinh hoạt, ăn ở và đi lại dành cho một du học sinh Việt Nam khi sang Singapore du học. Bên cạnh đó, trên tinh thần hợp tác lâu dài, các chuyên viên tư vấn của Saha Group cũng tích cực tham gia buổi training để nắm vững về các chương trình, nhằm truyền tải thông tin đến quý phụ huynh và du học sinh một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Sau quan hệ hợp tác giữa hai bên, Saha và viện SSTC đều thống nhất về những chính sách tốt nhất, phù hợp nhất cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, đại diện SSTC- ông Đinh Hoàng Hà cũng là người Việt Nam, ông đã và đang chọn Singapore là nơi cho các con của mình du học và phát triển tương lai… Vì vậy, ông càng thấu hiểu được những nỗi lo của một bậc phụ huynh cũng như những khó khăn của một du học sinh. Từ đó cả hai bên đã đưa ra những phương án tối ưu nhất dành cho du học sinh Việt Nam.
Trước khi có buổi training trực tiếp, Saha Group và Học viện SSTC đã đồng hành trong chương trình du học hè ngắn hạn “Singapore Future Skills Camp 2022” và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh ở nhiều độ tuổi. Trong tương lai, Saha cùng SSTC sẽ tiếp tục xây dựng những chương trình học tập hiệu quả và thông báo các đợt tuyển sinh gần nhất đến quý phụ huynh.

Về SSTC Institute (Systematic Sectarial Training Centre), đây là ngôi trường được trao tặng chứng nhận EduTrust của Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) về cam kết chất lượng đào tạo trong 4 năm liên tiếp. SSTC luôn đặt trọng tâm vào học viên và nguyện vọng của họ. Trường  xây dựng và khuyến khích học viên trên cả 3 phương diện: Học tập, vui chơi và đạo đức. 
Đặc biệt, đối với du học sinh quốc tế, SSTC là một môi trường mở với giáo trình chuẩn Cambridge, tạo điều kiện tối đa để học viên có thể gặt hái kết quả xuất sắc trong các kỳ thi AEIS, S-AEIS, ‘O’ Level, ‘A’ Level.  Hơn thế nữa, SSTC là bước đệm hoàn hảo cho những du học sinh muốn ứng tuyển vào hệ thống giáo dục công lập Singapore- nơi có rất nhiều chính sách ưu đãi về học bổng.

 
 

đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn